Floor Plans / Diagrams / Drawings

แสดงแบบเลย์เอาท์ตามแบบได้อย่างละเอียดชัดเจน ทั้งหมดได้ในหน้าเดียวคุณสามารถปรับแบบ พื้นที่การออกแบบภายในทั้งหมด ลงในกระดาษ A3 แผ่นเดียว และดูรายละเอียดที่ไม่สามารถทำได้ ในรูปแบบกระดาษที่เล็กกว่า
 

Posters & Signages

สร้างความโดดเด่น สะดุดตา ด้วยการเพิ่มขนาดของโปสเตอร์ส่งเสริมการขายของคุณเป็นสองเท่า ดึงดูดความสนใจด้วยการเน้นตัวอักษร และภาพกราฟิกที่ใหญ่ขึ้น ให้ชิ้นงานของคุณโดดเด่น สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจนแม้ในระยะไกล
 

Marketing Collaterals

Cพิมพ์แผ่นพับ ใบปลิว สำหรับการส่งเสริมการตลาด และจดหมายข่าวลงในกระดาษขนาด A3 เพื่อเพิ่มพื้นที่ในการสื่อข้อความสำคัญถึงลูกค้า แสดงรายละเอียดของผลิตภัณฑ์และบริการด้วย ภาพเต็มหน้ากระดาษและนำเสนอธุรกิจของคุณ ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ
 

Mindmaps & Flow Charts

แสดงภาพเพื่อถ่ายทอดความคิดและข้อมูลที่จำเป็นต่อธุรกิจของคุณได้อย่างละเอียดครบถ้วนลงบนกระดาษ A3 แผ่นเดียว ทั้งยังสามารถสแกน และอีเมล์เพื่อส่งต่อให้กับทีมงาน อีกหนึ่งวิธีของการจุดประกายความคิด เพิ่มอิสระให้กับความคิดสร้างสรรค์
 

Financial Charts & Spreadsheets

นำเสนอข้อมูลทางการเงินด้วยรูปแบบที่มีระเบียบ และอ่านง่าย และดึงความสนใจผู้อ่านมาสู่เนื้อหา ที่ต้องการเน้น ด้วยภาพและแผนภูมิที่ชัดเจน สามารถจัดวางตาราง แผนภาพ ไว้ด้วยกัน บนหน้ากระดาษเดียวเพื่อแสดงการเปรียบเทียบ ได้รวดเร็ว ง่ายดาย และชัดเจน
 

Presentation Boards &
Business Proposals

เพิ่มความเป็นมืออาชีพให้กับการนำเสนองานและข้อมูล ของคุณด้วยชิ้นงานสีขนาดใหญ่ ดึงดูดความสนใจ ของผู้ชมด้วยภาพขนาดใหญ่ที่ชัดเจน และแบบจำลอง ที่สามารถถ่ายทอดความคิดสร้างสรรค์ของคุณ ได้อย่างชัดเจน และครบถ้วน
 

Menus

ปรับเปลี่ยนรายการอาหารของคุณได้ทุกวัน และดึงดูดลูกค้าด้วยรายการอาหารพิเศษประจำวัน ช่วยให้ลูกค้าตัดสินใจเลือกได้ง่ายยิ่งขึ้นด้วยภาพที่ดึงดูดสายตา และข้อความบรรยายได้อย่างไม่จำกัดพื้นที่
 

Planner & Task List

รวบรวมขอบข่ายโครงงาน แล้วบริหารจัดการโครงการของคุณให้เป็นไปอย่างง่ายดาย ด้วยตารางการวางแผนงาน ปฏิทิน และรายการงานขนาด A3 วางกำหนดการและมอบหมายงานด้วยความง่ายดาย ด้วยภาพรวมทั้งหมดที่คุณสามารถเห็นได้อย่างครบถ้วน ทั้งรายการงานที่ต้องจัดทำ ผู้รับผิดชอบ และเวลาดำเนินงาน
 

Tiling Posters

สร้างสรรค์งานที่โดดเด่น สะดุดตา ได้ง่ายยิ่งขึ้นด้วยการต่อภาพกระดาษขนาด A3 ไม่ว่าคุณจะใช้แผ่นกระดาษจำนวน 4 แผ่น 6 แผ่น หรือ 9 แผ่นเพื่อจัดทำโปสเตอร์แบบต่อภาพก็ตาม คุณจะสามารถมั่นใจได้ว่าข้อความของคุณจะสื่อถึงกลุ่มเป้าหมายได้เด่นชัดยิ่ง ขึ้น
 

Photographs & Images

สร้างความประทับใจให้แก่ลูกค้าด้วยภาพพิมพ์สี่สี ขนาด A3 ไม่ว่าจะเป็นภาพถ่ายผลิตภัณฑ์ การสร้างพอร์ตโฟลิโอ (Portfolio) หรือการจัดทำงานนำเสนอ ภาพของคุณจะสดใสราวมีชีวิตด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ True2life? ของ บราเดอร์
  
  MFC-6890CDW เป็นเครื่องพิมพ์ระดับมืออาชีพตัวแรกของโลกแบบ A3 all-in-oneเครื่องมัลติฟังก์ชั่น Inkjet นี้เพิ่มประสิทธิภาพสองเท่าในการพิมพ์ การสแกน การคัดลอก และส่งแฟกซ์สำหรับการสร้างงานพิมพ์ที่น่าประทับใจและเอกสารทางธุรกิจในหลากหลายขนาดตั้งแต่รูปถ่ายขนาด 4"x 6"ตลอดจน A3 ด้วย Interactive Touchscreen LCD ขนาด 4.2" คุณสามารถดูงานพิมพ์เลือก และพิมพ์ภาพถ่ายของคุณ  
 
  ให้คุณพิมพ์ แฟกซ์ ถ่ายเอกสาร และสแกนได้ด้วยกระดาษขนาด A3 พร้อมอิสระในการทำงานผ่านระบบเครือข่ายแบบไร้สายกับMFC-6490CW ใช้งานง่ายด้วยจอ LCD สีขนาด 3.3” ที่ให้คุณสามารถเปิดดูเอกสารแฟกซ์เข้า หรือปรับภาพจากบนจอโดยไม่ต้องเชื่อมต่อพีซี ทั้งยังประหยัดได้มากกว่าเพราะมาพร้อมกับตลับหมึกแยกสีขนาดพิเศษที่ให้คุณพิมพ์ได้เต็มที่  
 
 

พิมพ์ ถ่ายเอกสาร และสแกนที่รองรับกระดาษได้ถึงขนาด A3 ด้วย DCP-6690CW ใช้งานง่ายด้วยจอ LCD ขนาดกว้าง 4.2” ระบบสัมผัส รองรับการทำงานผ่านระบบเครือข่ายแบบไร้สายที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับทุกการทำงาน ถาดป้อนเอกสารอัตโนมัติที่บรรจุกระดาษได้ถึง 50 แผ่น ทั้งยังมาพร้อมกับตลับหมึกแยกสีขนาดพิเศษที่ให้คุณพิมพ์ได้เต็มที่และประหยัดได้ยิ่งกว่า

 
 
  พิมพ์ได้ขนาดใหญ่ถึง A3 ด้วย MFC-5890CN ที่ให้คุณสามารถชมภาพตัวอย่างการพิมพ์ได้จากหน้าจอสี LCD ขนาด 3.3” พร้อมรองรับระบบเน็ทเวิร์ค จึงให้คุณทั้งพิมพ์ สแกน หรือส่ง PC Fax ได้ง่ายดายจากผู้ใช้หลายๆ คนร่วมกันในระบบเน็ทเวิร์ค ประหยัดยิ่งกว่าเพราะมาพร้อมกับตลับหมึกแยก 4 สีขนาดพิเศษ  
 
  พบกับข้อเสนอพิเศษสำหรับผลิตภัณฑ์เครื่องพิมพ์และเครื่องมัลติฟังก์ชั่น สำหรับการใช้งานของคุณไม่ว่าจะเป็นที่บ้านหรือที่สำนักงาน  
 

  กระดาษขนาด A3 ที่มีขนาดใหญ่กว่ากระดาษ A4 ถึงสองเท่าจะช่วยให้คุณสามารถขยายขนาดรูปภาพหรือให้รายละเอียดต่างๆ ได้มากยิ่งขึ้น รูปภาพขนาด A3 สามารถสร้างความสนใจได้มากกว่าภาพขนาดโปสการ์ดถึง 8 เท่า  เว็บไซต์หลัก
| ติดต่อเรา
| นโยบายส่วนบุคคล | ข้อกำหนด & เงื่อนไข

Copyright ©1995-2011 Brother Commercial (Thailand) Limited. All Rights Reserved.

 Home page